Giới thiệu / NGÀNH DƯỢC ADC


 

duoclieu

Với những năm tháng gắn bó với bà con nông dân, ADC nhận thấy vai trò cần thiết của mình  trong việc bao tiêu sản phẩm và nâng cao chất lượng cuộc sống của người nông dân. Và dự án khuyến khích nông dân trồng Dược liệu sạch theo tiêu chuẩn GAP nhằm tăng thêm nguồn thu nhập đồng thời bảo tồn nguồn Dược liệu quý của Việt Nam được ra đời và phát triển từ đó.

 Với các dự án bao tiêu Dược liệu này một dây chuyền chiết xuất dược liệu đã được xây dựng và đây chính là cơ sở, là nền tảng ban đầu cho sự hình thành, phát triển của ngành Dược ADC.

du an

Dựa trên nguồn cung cấp dược liệu phong phú và được kiểm soát chặt chẽ, với sự đầu tư về cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc, Nhà máy Chiết xuất Dược liệu của ngành Dược ADC đã được đầu tư xây dựng vào năm 2005 và đây là một trong những Nhà máy chiết xuất Dược liệu đầu tiên được Bộ y tế cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn GMP-WHO tại Việt Nam năm 2008.

Cùng với sự phát triển của xã hội, đời sống con người đang được nâng cao, nhu cầu sử dụng các sản phẩm TPCN để bảo vệ sức khỏe ngày càng gia tăng ở các nước phát triển và xu hướng này đã và đang lan truyền rộng khắp Việt Nam. Dựa vào thế mạnh của Nhà máy chiết xuất Dược liệu, ngành Dược ADC tiếp tục kết hợp cùng với các Giáo sư, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Dược liệu, Bào chế đã nghiên cứu và đưa vào sản xuất tại Nhà máy thực phẩm chức năng đạt Chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm các thành phẩm nguồn gốc thảo dược có hiệu quả điều trị cao, an toàn và không gây tác dụng phụ cho người sử dụng.

Một quy trình khép kín được kiểm soát chặt chẽ từ khâu trồng trọt, chiết xuất và pha chế sản xuất; một định hướng sản xuất các sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược; một mục tiêu vì an toàn, sức khỏe cho cộng động, ngành Dược ADC hướng tới “Mang đến sự tốt lành” cho bất cứ khách hàng nào sử dụng sản phẩm của Công ty TNHH ADC.